Bào tử san hô đỏ – Bí quyết làm đẹp hoàng tộc ngàn năm

San hô đỏ giống như những bụi cây không lá cao đến 1 mét. Bộ xương qúy giá của nó có cấu tạo từ các gai cacbonat canxi cứng đan vào nhau. Được biết đến là loài có nhiều carbonat vôi, oxi sắt, gelatin và nhiều khoáng chất khác… San hô đỏ được biết đến và sử dụng từ thời ai cập cổ đại với vai trò là các loại trang sức quý hiếm, có tác dụng bình an và xua đuổi ma quỷ. Ngày nay san hô đỏ được ứng dụng rất nhiều trong y học để điều trị bệnh như: hen xuyễn, viêm màng nhầy, bệnh ho gà, bệnh vẩy nến á sừng…. Ngoài ra, san hô đỏ còn được sử dụng trong một số phương pháp làm đẹp cực kỳ hiệu quả.

 1. Hiệu quả của Bào Tử San Hô Đỏ trong làm đẹp:

Sau nhiều năm tìm tòi và nghiên cứu ứng dụng của Bào tử San Hô Đỏ trong lĩnh vực làm đẹp. Liệu trình Baby skin Red Coral ( 붉은산호) là công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, an toàn và hiệu quả gấp 10 lần các phương pháp Tái tạo da cũ. Dành cho những chị em không muốn xâm lấn, không thích tiêm chích, không có thời gian nghỉ dưỡng,…
Đặc biệt an toàn đối với phụ nữ mang thai. Liệu trình Baby skin Red Coral giúp:

 • Dưỡng trắng.
 • Căng bóng da.
 • Trị mụn.
 • Se khít lỗ chân lông trong thời gian nhanh nhất.
 • Tái tạo da không xâm lấn.
 • Mờ thâm, nám.
 • Tái tạo da sinh học không khô da, không sưng đỏ, không cần nghỉ dưỡng
  Liệu trình Baby skin Red Coral ( 붉은산호) là công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, an toàn và hiệu quả gấp 10 lần các phương pháp Tái tạo da cũ.
  Liệu trình Baby skin Red Coral ( 붉은산호) là công nghệ làm đẹp mới nhất trên thế giới, an toàn và hiệu quả gấp 10 lần các phương pháp Tái tạo da cũ.

2. Cơ chế làm đẹp của Bào Tử San Hô Đỏ

✔Phá vỡ tế bào hư tổn tận gốc chứ không chỉ tái tạo bề mặt da như các phương pháp cũ
✔Tái sinh tế bào da mới CHỈ SAU VÀI NGÀY !!
✔Kiểm soát sợi bã nhờn, kiềm dầu, lấy đi tế bào chết, mụn cám, mụn đầu đen.. hiệu quả 
✔Trẻ hóa da, tái tạo và ngăn ngừa dấu hiệu lão hoá.

3. Thời gian thực hiện liệu trình Bào Tử San Hô Đỏ

Liệu trình Bào Tử San Hô Đỏ được thực hiện khoảng 3-5 lần tùy vào tình trạng da. Mỗi lần thực hiện cách nhau 2 tuần. Sau quá trình thực hiện tại Miranda Beauty Center, khách hàng sẽ được kết hợp sử dụng sản phẩm điều trị tại nhà và cần thực hiện thêm 1 liệu trình chăm sóc da chuyên sâu để đảm bảo chất lượng cũng như vẻ đẹp mong muốn. Đặc biệt, Liệu trình Bào Tử San Hô Đỏ không gây bong tróc. Không cần thời gian nghỉ dưỡng và tuyệt đối an toàn có thể thực hiện đối với chị em đang mang thai. Vậy nên đừng ngần ngại gì, chị em nhanh tay liên hệ Miranda Beauty Center để đặt lịch trải nghiệm liệu trình Bào Tử San Hô Đỏ ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *