Bí quyết làm đẹp bằng laser cacbon chỉ có tại Miranda Beauty Center

1. Thế nào là làm đẹp bằng laser cacbon

Laser Cacbon chính là một trong những phương pháp làm đẹp với tiêu chí chính là làm trẻ hóa và mịn màng da. Phương pháp làm trắng bằng laser cacbon được kết hợp giữa ánh sáng laser cùng với than hoạt tính. Từ đó triệt để tiêu trừ các nếp nhăn cùng với những sắc tố sỉn màu trên da. Bên cạnh đó còn tăng cường hỗ trợ cho hệ tuần hoàn và giảm thiểu hẳn những lỗ chân lông thô. Giúp chị em lấy lại được làn da mịn màng tươi trẻ như da em bé.

Laser Cacbon chính là một trong những phương pháp làm đẹp với tiêu chí chính là làm trẻ hóa làn da và làm mịn màng làn da cho bạn gái.
Laser Cacbon chính là một trong những phương pháp làm đẹp với tiêu chí chính là làm trẻ hóa làn da và làm mịn màng làn da cho bạn gái.

2. Hiệu quả làm đẹp từ công nghệ laser cacbon

Công nghệ làm đẹp và trẻ hóa cho làn da bằng laser cacbon là một trong những công nghệ mang lại tác dụng làm đẹp cao nhất. Đặc biệt phù hợp với những chị em có công việc bận rộn. Không có thời gian chăm chút cho làn da của mình.

Làm trắng bằng laser cacbon không chỉ triệt bỏ toàn bộ dầu trên làn da của bạn. Mà còn giúp làn da trở nên đều màu hơn. Hỗ trợ thu nhỏ lỗ chân lông mang tới làn da mịn màng. Quan trọng hơn là phương pháp làm đẹp này còn hỗ trợ cho làn da sản sinh thêm các collagen. Làm trẻ hóa làn da hiệu quả cho bạn gái.

Với phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon, bạn chỉ cần làm một liệu trình duy nhất. Trong đó tiến hành làm từ 4 tới 6 lần là mang lại tác dụng trẻ hóa cực tốt cho làn da của bạn. Giúp làn da bạn gái càng thêm hoàn hảo hơn nhiều mà không cần dùng tới dao kéo thẩm mỹ. Hoàn toàn không tốn thời gian phải nghỉ dưỡng ở nhà.

Phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon còn giúp cho các chị em đã quá 30 tuổi có được làn da mịn màng, hoàn toàn không có dầu. Không bị khô da và đánh tan nỗi lo về làn da đen sạm.

3. Nguyên lý làm đẹp bằng laser cacbon

Phương pháp làm trắng bằn laser cacbon được thực hiện bằng các năng lượng tập trung của tia laser với bước sóng dao động từ 1064 nm và 532 nm. Những tia laser này giúp đánh tan những sắc tố sỉn màu trên làn da trong thời gian cực ngắn.

Ngoài ra các tia Qswitch laser có thêm một thấu kính đặc biệt để kết hợp với mặt nạ than hoạt tính trên da. Giúp hấp thụ toàn bộ chất độc hại và chất thải ở trên da của bạn. Quét sạch những tế bào chết tích tụ trên làn da, làm thanh lọc độc tố cùng những chất có hại bám trên da. Mang tới cho bạn làn da sạch bóng và tươi sáng, trẻ trung hơn. Chưa kể mặt nạ than hoạt tính cùng với các tia laser còn làm se khít lỗ chân lông hiệu quả. Có tác dụng làm đẹp hoàn toàn rõ rệt ngay sau lần điều trị đầu tiên.

Phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon còn được xem là yếu tố chính giúp làn da của bạn tăng cường tuần hoàn và trao đổi chất trên làn da. Hỗ trợ đưa các chất dinh dưỡng tới các màng tế bào của da và hồi sinh lại những vùng da bị lão hóa, làm trẻ hóa làn da

Phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon còn giúp cho các chị em đã quá 30 tuổi có được làn da mịn màng, hoàn toàn không có dầu, không bị khô da và đánh tan nỗi lo về làn da đen sạm.
Phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon còn giúp cho các chị em đã quá 30 tuổi có được làn da mịn màng, hoàn toàn không có dầu. Không bị khô da và đánh tan nỗi lo về làn da đen sạm.

Với phương pháp làm đẹp bằng laser cacbon tại Miranda Beauty Center đảm bảo chị em ngay sau khi làm đẹp với liệu trình đầu tiên có thể cảm nhận ngay được một vẻ đẹp trẻ trung, tươi tắn và hoàn toàn khác biệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *