Chỉ nâng cơ tơ tằm Korean Silkskin – phương pháp níu giữ tuổi thanh xuân

Cuộc sống càng phát triển, phụ nữ ngày càng có nhu cầu chăm sóc sắc đẹp và vóc dáng. Tuy nhiên, không phải chị em nào cũng có đủ hiểu biết để có đủ tự tin lựa chọn một phương pháp chăm sóc sắc đẹp an toàn, hiệu quả nhất.

“Cái tuổi nó đuổi xuân đi” – đó là chân lý hàng ngàn đời nay. Nhưng nhiều chị em đã chứng minh chân lý đó không còn đúng trong thời đại ngày nay nhờ các công nghệ làm đẹp tiên tiến. Các chuyên gia trong lĩnh vực làm đẹp của Hàn Quốc giới thiệu đến chị em phụ nữ công nghệ nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn Korea Silkskin.

Ngành thẩm mỹ đang đi theo xu hướng làm trẻ hóa làn da. Ngày nay phụ nữ không cần can thiệp xâm lấn. Mà hướng đến các thao tác đơn giản nhẹ nhàng hiệu quả cao. Bởi vậy sự ra đời của phương pháp nâng cơ, trẻ hóa, xóa nhăn bằng chỉ tự tan vi cầu được coi là bước đột phá. Biến ước mơ cải lão hoàn đồng thành hiện thực chỉ trong tích tắc. Đây được coi là phương pháp làm đẹp tự nhiên và thân thiện nhất với người sử dụng. Hướng tới tiêu chí làm đẹp không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Ngày nay phụ nữ không cần can thiệp xâm lấn mà hướng đến các thao tác đơn giản nhẹ nhàng hiệu quả cao.
Ngày nay phụ nữ không cần can thiệp xâm lấn mà hướng đến các thao tác đơn giản nhẹ nhàng hiệu quả cao.

1. Căng da mặt bằng chỉ là gì?

Là phương pháp trẻ hóa da không cần phẫu thuật đến từ đất nước Hàn Quốc. Sử dụng chỉ sinh học luồn dưới da qua 1 vết chích nhỏ. Từ đó đính và kéo căng các mô liên kết tạo thành khung giá đỡ dưới da. Công nghệ này giúp căng da mặt, xóa bỏ các nếp nhăn và vùng da chảy xệ mà không gây tổn thương.

2. Nâng cơ bằng chỉ tơ tằm Korea Silkskin là gì?

Công nghệ này được gọi là thần dược cải lão hoàn đồng cho làn da với công thức ống chỉ tơ tằm siêu nhỏ 1/200 phần tử tan chảy và thẩm thấu sâu vào da. Tái tạo và tăng sinh colllagen tầng sâu.

Chỉ tơ tằm được sử dụng trong liệu trình được tạo thành từ sơi tơ tằm tự nhiên. Được bao bọc bởi hàng triệu hạt Nano siêu nhỏ và 55 thành phần hoạt tính. Bao gồm 14 vitamin để kích hoạt tế bào, 24 amino axit để tổng hợp các protein đàn hồi collagen và elastin và hai chất chống oxy hoá. Là một trong những phương pháp thần kì chữa lành hoàn toàn nếp nhăn khóe miệng, mắt, nâng cơ Vline và tỏa sáng làn da.

Với đường kính nhỏ và kết cấu tan chảy hấp thụ nhanh và sâu vào da, sợi chỉ tơ tằm sẽ được đưa vào lớp sâu nhất trong cấu trúc da (lớp hạ bì). Để kích thích sự hình thành và tái tạo collagen, elastin. Song song với đó, nhờ cấu tạo siêu nhỏ se khít lỗ chân lông nâng đỡ các vùng mô bị võng sụt xuống. Kéo căng vùng da chảy xệ. Bởi vậy mà sau khi thực hiện trị liệu, những vùng da chùng nhão sẽ nhanh chóng được căng đầy. Mang lại vẻ tươi trẻ và mịn màng trong thời gian ngắn.

Cơ chế hoạt động của nó là sợi chỉ khi đi vào bên trong da sẽ gặp những sợi collagen và eslastin đứt gãy và nối chúng lại. Công nghệ này giúp tăng sinh collagen khiến da trở nên láng mịn và giảm thiểu sự xuất hiện của nếp hằn li ti và nếp nhăn trên da.

sau khi thực hiện trị liệu, những vùng da chùng nhão sẽ nhanh chóng được căng đầy, mang lại vẻ tươi trẻ và mịn màng trong thời gian ngắn.
sau khi thực hiện trị liệu, những vùng da chùng nhão sẽ nhanh chóng được căng đầy. Mang lại vẻ tươi trẻ và mịn màng trong thời gian ngắn.

3. Ưu điểm của nâng cơ bằng chỉ tơ tằm không xâm lấn:

Thay vì đưa chỉ vào sâu dưới da qua vết chích nhỏ. Công nghệ mới nhất sẽ tạo đường hầm bằng công nghệ TDN. Sau đó chỉ tơ sẽ được đưa sâu vào trong da giúp nối lại những sợi collagen, eslastin đã đứt gẫy. Kích thích sản sinh collagen mới.

Công nghệ này cũng sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, dễ chịu. Kkhông đau đớn, không sưng tấy, phù nề.

4. Hiệu quả của phương pháp nâng cơ bằng chỉ tơ tằm trên các vùng trị liệu:

  • Vùng Trán : Căng bóng xoá nếp nhăn vùng trán
  • Lông mày : nângcung lông mày
  • Nếp nhăn vùng mắt, bọng mắt
  • Môi: Nâng cơ môi. Cho môi căng mọng sức sống
  • Cằm: Tạo Vline cằm. Giảm nọng cằm nếp nhăn khoé miệng.
  • Cổ : Cải thiện nếp nhăn. Chảy sệ vùng cổ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *