Công nghệ tái sinh tế bào Stemcell – Sự hồi sinh thần kỳ của làn da

Tế bào Stemcell là một trong những công nghệ cao, ưu việt trong nhiều năm trở lại đây. Sự xuất hiện của công nghệ này đem lại thành tựu lớn và mở ra triển vọng mới cho ngành y nói chung và thẩm mỹ công nghệ cao nói riêng. Ngoài ra, phương pháp này cũng có tác dụng trong việc nghiên cứu các ứng dụng trị liệu thay thế, sửa chữa những tổn thương tế bào do bệnh lý hoặc lão suy.

1.Tế bào mầm – Mầm sống hồi sinh làn da hư tổn

Tế bào Stemcell(tế bào nền) là loại tế bào mà từ đó các loại tế bào khác của cơ thể sống được tạo ra. Tế bào Stemcell có thể tạo ra hơn 200 loại tế bào chuyên biệt, đảm trách các chức năng khác nhau. Như tế bào máu, tế bào xương, tế bào da, tế bào thần kinh… Đặc biệt một trong những khả năng kỳ diệu của tế bào mầm là khả năng phân chia thành các tế bào chuyên biệt. Nhằm tái tạo, tái sinh, sửa chữa, bổ sung, thay thế cho những chức năng tương ứng của các tế bào hư, bệnh, giảm hoặc mất chức năng.

Tế bào mầm - Mầm sống hồi sinh làn da hư tổn
Tế bào Stemcell – Mầm sống hồi sinh làn da hư tổn

Trong ngành thẩm mỹ, tế bào Stemcell được ứng dụng để chiết xuất siêu tinh chất. Được nuôi cấy, nhân rộng trong các phòng thí nghiệm cao cấp và tác động một cách khoa học. Biệt hóa thành nhiều dòng tế bào khác nhau để phục vụ cho lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, đặc biệt là làn da.

2.Tế bào Stemcell có chức năng gì với làn da?

Được ứng dụng trong công nghệ chiết xuất siêu tinh chất, nuôi cấy, nhân rộng trong các phòng thí nghiệm cao cấp. Các sản phẩm từ tế bào Stemcell;có chức năng tuyệt vời trong việc:

 • Tái tạo, chỉnh sửa và phục hồi tận gốc các tế bào.
 • Sửa chữa những tế bào bị hư tổn, trẻ lại tế bào bị lão hóa.
 • Tăng cường sức mạnh, hệ miễn dịch của tế bào.
 • Tăng sinh tế bào da mới giúp cấu trúc da được phục hồi nguyên vẹn.

3.Công nghệ tái sinh tế bào mầm Stemcell dành cho ai?

  • Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm
   Phù hợp với mọi loại da kể cả da nhạy cảm
  • Làn da bị tổn thương ở nhiều mức độ do tác động của các yếu tố từ bên ngoài và qúa trình lão hóa.
  • Làn da kém sáng, bị nám nhẹ, thâm sẹo, cháy nắng.
  • Làn da thô ráp, dày bì, bong tróc, sần sùi.
  • Làn da chớm lão hóa với các nếp nhăn mảnh nhẹ, da chảy xệ, chùng nhão.
  • Làn da bị sẹo lõm, sẹo rỗ, sẹo thâm.
  • Làn da bị mụn và tổn thương do mụn.

4. Stemcell và 6 hiệu quả hồi sinh làn da hư tổn:

Xóa mờ nếp nhăn, chống lão hóa da: cấu trúc da lão hóa bị biến đổi. Nguyên nhân sâu xa từ các tế bào sản sinh chất nền. Collagen bị hư tổn, suy giảm, ảnh hưởng từ các gốc tự do. Germ Cell sẽ làm nhiệm vụ ổn định hoạt động của các tế bào, sửa chữa, tái sinh và trẻ hóa tế bào da hư hại. Sản sinh thêm tế bào mới để cấu trúc da săn chắc. Da mượt mà hơn, các nếp nhăn mờ dần đi, làm chậm quá trình lão hóa.

Xóa mờ tình trạng sạm nám: Stemcell là tác dụng chỉnh sửa các hoạt động bất thường của tế bào da, trong đó có các sắc tố. Sự thay đổi sắc tố có thể khiến da sạm màu, tối màu để ứng biến với những yếu tố bất lợi từ môi trường. Khi đó, Stemcell sẽ làm nhiệm vụ cải thiện sắc tố da bằng cách điều chỉnh hoạt động của các hắc sắc tố. Việcc ân bằng sắc tố giúp làn da sáng lên và đều màu hơn rõ rệt mà không làm lớp da bên ngoài bị yếu đi.

Hỗ trợ điều trị mụn: mụn xuất hiện là do sự xâm nhập và “phá hoại” của các vi khuẩn cũng như quá trình viêm nhiễm, oxi hóa. Stemcell sẽ mang lại tác dụng tăng cường sức mạnh và hệ miễn dịch phòng vệ cho các tế bào. Để chống lại sự xâm nhập của các vi khuẩn, giảm tổn thương và ngăn ngừa nguy cơ hình thành mụn từ xa.

Lấp đầy sẹo lõm, sẹo mụn: do sự sụt lún, kết dính bất thường và hư tổn của hệ thống chất nền bên dưới làn da, gây nên những vết lõm trên bề mặt. Stemcell sẽ đem lại tác dụng kích thích, biệt hóa, tăng sinh tế bào mới, đặc biệt là các tế bào collagen, elastin để làm đầy các vết lõm, tái tạo da mịn màng, mềm mại hơn.

Se khít lỗ chân lông: tương tự như tác dụng làm đầy sẹo lõm, sẹo mụn, Stemcell cũng đem lại hiệu quả rõ rệt trong việc bổ sung dưỡng chất, giúp tái tạo, phục hồi nền móng da, thu nhỏ lỗ chân lông, se khít làn da mềm mại, mượt mà.

Làm trắng sáng da: nhờ tác dụng điều chỉnh và cải thiện các sắc tố, Stemcell không chỉ hỗ trợ làm mờ sạm nám. Mà còn đem lại tác dụng làm sáng màu da. Nước da được trị liệu nhờ Stemcell sẽ trở nên mềm mại, mịn màng, ửng sáng, trắng trẻo, hồng hào, căng mướt, đầy sức sống. Do nền móng da được nuôi dưỡng từ sâu bên trong chứ không phải chỉ có tác động lột tẩy trên bề mặt.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *