Giới thiệu về
Miranda Beauty Center

Cuộc sống hiện tại vốn xô bồ và ồn ào cho bạn cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng nhưng chỉ với chút ít thời gian dành cho mình tại Miranda Beauty Center Quý khách sẽ tìm lại được chính mình.
Sống chậm lại để cảm nhận cuộc sống cùng Miranda Beauty Center.

Được thành lập ngày 19/05/2014, sau hơn 5 năm hoạt động vững vàng trên thị trường, Miranda Beauty Center hiện đã trở thành một thương hiệu chăm sóc sắc đẹp hàng đầu, một địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy với 3 tiêu chí chất lượng:

  • Công nghệ làm đẹp tầm quốc tế, tân tiến, hiện đại, luôn được cập nhật bắt kịp xu hướng thời thượng nhất.
  • Đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm, tâm huyết và đầy trách nhiệm; chuyên viên tư vấn tận tình, chu đáo luôn sẵn sàng hỗ trợ để quý khách hàng có đầy đủ kiến thức trước khi lựa chọn liệu trình thực hiện cũng như chế độ chăm sóc và gìn giữ sau quá trình điều trị.
  • Dịch vụ an toàn, mang lại hiệu quả nhanh chóng, bền lâu. Tái tạo nhan sắc một cách tự nhiên!

Tiếp nối nền tảng uy tín và tin cậy của khách hàng đã có; trên con đường xây dựng, phát triển và khẳng định thương hiệu Miranda Beauty Center – viện làm đẹp đằng cấp quốc tế sẽ không ngừng học hỏi, nghiên cứu và mở rộng nhằm cung cấp dịch vụ làm đẹp hoàn hảo, đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của các chị em.

“Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết làm đẹp”

Qủa thật vậy! Câu nói sẽ mãi đi cùng thời gian với Miranda Beauty Center. Không quan trọng chị em mình bao nhiêu tuổi, không quan trọng mình sở hữu khuôn mặt ra sao, quan trọng là chị em mình có tới Miranda Beauty Center hay không; không lạ gì khi Miranda Beauty Center luôn là bí quyết của những nàng đẹp không tuổi! Không chỉ đánh thức vẻ đẹp, lấy lại sự tự tin và nhan sắc vượt thời gian; Miranda Beauty Center còn tư vấn, đồng hành và chăm sóc các chị em sau các liệu trình một cách kỹ lưỡng nhất.

“Miranda Beauty Center – Giữ Mãi Thanh Xuân”

Lộ trình và mục tiêu phát triển

Hình thành Miranda Spa – Trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu HCM

Liên tục cập nhật và tiên phongcông nghệ, phương pháp làm đẹp hàng đầuthế giới. Khẳng định được thương hiệu Miranda Spa – Uy tín, Chất lượng tới khách hàng.

Trở thành trung tâm làm đẹp ưa thích của hàng trăm hot face, doanh nhân và rất nhiều chị em đam mê làm đẹp. Là đơn vị Spa uy tín hàng đầu khu vực,..

3 Năm liền là trung tâm chăm sóc sắc đẹp hàng đầu khu vực HCM. Tiếp đón hơn 3000+ khách hàng sử dụng các dịch vụ khác nhau.

Tầm nhìn mở rộng mô hình và cập nhật thêm rất nhiều công nghệ mới. Mong muốn sẽ đáp ưng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Tròn sinh nhật 5 tuổi Miranda Spa. Chúng tôi với sứ mệnh mới, Đã chuyển mình thành thương hiệu “Miranda Beauty Center – Giữ mãi thanh xuân”