Liệu trình Mulgwang – Bí mật của làn da căng bóng mọng nước “phủ sương”

  1. Liệu trình MulGwang là gì?

Là phương pháp trị liệu bằng cách dùng máy cấy trực tiếp thành phần chính vào lớp trung bì.

물 (Mul): HA là thành phần giữ ẩm có liên quan mật thiết đến nước trong cơ thể.

광(gwang) là ánh sáng, bóng sáng, rực rỡ.

Trước đây phương pháp này gọi là Hydro Lifting. Hàm lượng Hydro (nước) trong cơ thể cao giúp da sáng trắng hơn. Chính vì điều này mà sau khi nhìn thấy kết quả “khuôn mặt căng bóng như phủ sương” người ta đã đặt phương pháp này là liệu trình MulGwang.

Có rất nhiều mỹ phẩm có chứa thành phần HA cung cấp và dưỡng ẩm cho da. Tuy nhiên, mỹ phẩm chỉ có thể thẩm thấu đến lớp biểu bì, lại dễ bị bay hơi. Trong khi đó căng bóng da liệu trình MulGwang sẽ đưa được HA vào sâu trong trung bì. Giúp duy trình độ ẩm, tăng đàn hồi cho da.

2. Liệu trình MulGwang: Sự kết hợp giữa HA – EGF – FGF siêu Nano

(HA): phân tử có khả năng giữ nước gấp 1000 lần phân tử nước. HA xuất hiện một cách tự nhiên trên khắp cơ thể người. Có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa các tế bào. Liên kết nước và bôi trơn các bộ phận chuyển động được của cơ thể. Như khớp và cơ, dưỡng ẩm cho da, tóc. Do vậy, HA đóng vai trò quan trọng trong quá trình tái tạo tế bào, phục hồi làn da hư tổn. Con người đến khoảng năm 40 tuổi thì lượng HA có trong cơ thể đã giảm 50%. Xuất hiện hiện tượng da nhăn, trùng nhão. Khả năng duy trì ẩm giảm, cấu trúc da dần mỏng hơn dẫn đến da mất đàn hồi. Vì vậy, khi tiêm bóng, HA có khả năng kết nối các tế bào collagen, eslatin, nguyên bào sợi chặt chẽ. Duy trì cấu trúc da, cung cấp chất dưỡng cho da khỏe mạnh. EGF là yếu tố tăng trưởng, giúp da sản sinh thêm collagen, duy trì độ đàn hồi cho da.

Liệu trình MulGwang giúp săn chắc và căng bóng da
Liệu trình MulGwang giúp săn chắc và căng bóng da

Liệu trình MulGwang với lượng HA và các dưỡng chất cực nhỏ được đưa vào da bằng máy. Máy có các đầu kim siêu nhỏ và lực hút nhẹ. Khi tiếp xúc với da sẽ mút nhẹ da lên và mũi kim đưa HA và lớp trung bì. Không gây đau rát hay tổn thương lan rộng như hình thức di kim.

  1. Công dụng của liệu trình MulGwang

– Phục hồi da hư tổn, da lão hoá, cải thiện nếp nhăn, căng bóng, trẻ hoá da.

– Tăng khả năng đàn hồi cho da.

– Cải thiện tone da sáng trắng hơn.

– Thu nhỏ lỗ chân lông.

– Bổ sung ẩm cho da.

– Làm đầy bọng mắt.

– Tăng sản sinh collagen và sợi elastin. Giúp ích rất nhiều cho tăng đàn hồi ra nhờ màng collagen và elastin đã được củng cố và ” đan chặt”.

– Nhờ tính tăng đàn hồi mà liệu trình Mulgwang giúp cho khuôn mặt trông thon gọn và trẻ trung hơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *