PRPshiny căng bóng – phao cứu sinh tối ưu cho làn da của bạn

Ngày nay, khi khoa học – công nghệ phát triển mạnh mẽ, công nghệ làm đẹp cũng không nằm ngoài đà tăng trưởng đó. Các phương pháp làm đẹp khác nhau với mục đích mang đến cho khách hàng trải nghiệm hoàn hảo nhất về làn da rạng ngời. PRPshiny là một công nghệ như thế. Với những cơ chế và ưu điểm vượt trội. PRPshiny là phao cứu sinh tối ưu cho làn da của bạn.

1. Định nghĩa PRPshiny là gì?

PRP viết tắt của Platelet Rich Plasma có nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu.

Trong máu chứa các thành phần gồm huyết tương, hồng cầu, bạch cầu và tiểu cầu. Trong đó tiểu cầu là những tế bào nhỏ được sản xuất từ tủy xương, có đời sống từ 7 – 10 ngày.

Công nghệ PRP là công nghệ lấy máu tự thân. Đem quay ly tâm để lấy ra lượng huyết tương giàu tiểu cầu. Sử dụng huyết tương đó đưa ngược trở lại cơ thể, vào vùng cần được điều trị.

Giống PRP NEW 4.0, PRPshiny cũng có thêm 2 bước đột phá hiệu quả hơn so với công nghệ PRP thông thường

 • Ngoài sử dụng máy ly tâm Ultra V với tốc độ chuẩn tối thiểu hóa quy trình. Thu được lớp PRP chỉ sau 5 phút ly tâm. Công nghệPRPshiny còn có thêm bướchoạt hóa laser. Giúp tăng sinh tế bào và khả năng kháng khuẩn cao nhất. Mang lại hiệu quả gấp nhiều lần so với công nghệ PRP ly tâm cũ.

– Ánh sáng đỏ: Giúp tế bào phát triển và gia tăng quá trình sản sinh Collagen.

– Ánh sáng xanh lam: Giúp lọc tế bào, đồng thời ngăn ngừa quá trình phân giải Lipid.

– Ánh sáng xanh lá: Giúp gia tăng sự miễn dịch qua trung gian tế bào.

– Ánh sáng vàng: Giúp kích thích quá trình hoạt hóa tế bào.

 • Air Shinelà thiết bị chuyên dụng kết hợp cùng lúc công nghệ tiêm hút chân không và bóc tách da bằng không khí. Qúa trình này giúp tạo ra khoang rỗng ngay trong da. Giúp da chứa sản phẩm nhiều hơn, ngăn trào tinh chất ra ngoài. Đầu 9 kim tùy chỉnh độ nông sâu giúp phù hợp với mọi loại da. Rút ngắn thời gian liệu trình và giảm thiểu cảm giác đau cho khách hàng. Vậy nên, máy AirShine được ứng dụng và mang lại hiệu quả cao trong các liệu trình: căng bóng da, điều trị nám, sẹo rỗ, nếp nhăn.

Ngoài ra, PRPshiny là sự kết hợp giữa tế bào tự thân và tế bào nhân bản. Giúp phục hồi tái tạo da. Hỗ trợ làn da trắng sáng và căng bóng chỉ sau 1 lần trải nghiệm.

Giúp phục hồi tái tạo da. Hỗ trợ làn da trắng sáng và căng bóng chỉ sau 1 lần trải nghiệm.
Giúp phục hồi tái tạo da. Hỗ trợ làn da trắng sáng và căng bóng chỉ sau 1 lần trải nghiệm.

2.Tác dụng của PRPshiny đối với da

Các yếu tố tăng trưởng trong PRPshiny có công dụng trẻ hóa đa phương diện. Tạo những tác động riêng biệt đồng thời cũng liên kết hỗ trợ nhau để mang đến hiệu quả như:

 • Khả năng kích thích tăng tổng hợp các chất nền ngoại bào, đặc biệt là collagen.
 • Tăng cường độ dày của da.
 • Duy trì độ ẩm, ngăn chặn sự hình thành nếp nhăn. Chống lại các tác nhân oxy hóa gây hại cho da.
 • Đối với những khách hàng có làn da đẹp muốn nuôi dưỡng, duy trì sự căng bóng và vẻ đẹp lâu bền theo thời gian chỉ cần thưc hiện 1 lần duy nhất. Không cần theo phác đồ điều trị.
 • Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới
 • Kết quả, làn da được tái tạo toàn diện, các vết lõm trên da được lấp đầy. Các nếp nhăn mờ đi, làn da săn chắc, mịn màng và khỏe mạnh.
 • Ưu điểm lớn nhất của PRPshiny là cho được làn da căng bóng, mướt mịn. Không tỳ vết, dày khỏe.
PRPshiny có công dụng trẻ hóa đa phương diện.
PRPshiny có công dụng trẻ hóa đa phương diện.

3. Cơ chế hoạt động của PRPshiny khi đưa vào cơ thể

Cơ chế tự nhiên của tiểu cầu rất phong phú trong việc tăng trưởng mô và chữa lành các yếu tố liên kết mô. Phản ứng đầu tiên của cơ thể khi bị tổn thương mô là đưa tiểu cầu đến vùng bị thương đó. Tiểu cầu sẽ làm nhiệm vụ tái tạo và thu hút thêm các tế bào gốc để làm lành vết thương.

Để đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương, cần tập trung một lượng lớn các tiểu cầu với nồng độ cao hơn thông thường. Vì vậy, công nghệ PRPshiny có khả năng chiết tách riêng tiểu cầu ra với các thành phần còn lại có trong máu. Sau đó, tiểu cầu được đưa vào để kích hoạt nhằm phá vỡ cấu trúc bao bọc bên ngoài. Lúc này các yếu tố tăng trưởng đạt mức nồng độ tối đa, và đồng thời giảm thiểu số lượng tế bào hồng cầu trước khi PRPshiny được đưa vào sử dụng.

Sau khi được đưa vào cơ thể, dung dịch huyết tương giàu tiểu cầu này sẽ giải phóng hàng loạt các yếu tố tăng trưởng. Giúp tái tạo tế bào da và ngăn cản quá trình lão hóa

4. Ưu điểm của phương pháp PRPshiny: 

 • An toàn cao do PRPshiny được lấy từ chính máu của khách hàng. Nên không lo các vấn đề về lây nhiễm, kích ứng. Đồng thời, hiệu quả cải thiện đa tác dụng và dễ dàng nhận thấy ngay sau lần đầu tiên thực hiện. 
 • Chính bởi vì tính linh hoạt, hiệu quả điều trị mang lại và mức độ an toàn cao, ít xảy ra phản ứng phụ. Nên PRPshiny ngày càng được ứng dụng rộng rãi. Nhiều bác sĩ da liễu và khách hàng tin dùng.
 • Không đau, không sưng, không cần nghỉ dưỡng

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *