Tạo hình môi trái tim, không phẫu thuật

Có thể sở hữu đôi môi hình trái tim căng mọng, quyến rũ là ước mơ của rất nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên việc phải tiến hành thẩm mỹ có sự tác động của dao kéo khiến nhiều người e ngại và lo sợ những biến chứng có thể xảy ra. Tại Miranda Beauty Center, dịch vụ tạo hình môi trái tim không phẫu thuật bằng cách tiêm filler ra đời. Khắc phục nhược điểm môi mỏng xấu để giúp phái đẹp có thể sở hữu đôi môi cuốn hút, hài hòa tự nhiên với khuôn mặt.

  1. Tạo hình tiêm môi trái tim không phẫu thuật là gì?

Tiêm môi trái tim là phương pháp dùng chất làm đầy filler tiêm vào trong môi để tạo dáng môi đẹp, đầy đặn, hình trái tim như mong muốn. Khi tiêm trực tiếp chất làm đầy. Bờ môi sẽ trở nên căng mọng, quyến rũ hơn. Các phân tử filler sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc miệng. Làm tăng thể tích vùng mô ở đây. Đây là phương pháp thẩm mỹ đơn giản. Không phẫu thuật, được áp dụng nhiều trong các trung tâm thẩm mỹ hiện nay. Phần giữa môi dưới sẽ được tạo ra một gợn nhỏ và phần môi ở giữa nhân trung sẽ đầy hơn tương xứng như đỉnh của trái tim. Tạo nên làn môi gợi cảm hơn.

Tiêm filler tạo hình môi trái tim
Tiêm filler tạo hình môi trái tim

2. Ưu điểm vượt trội của tiêm filler tạo hình môi trái tim

– Nhanh chóng sở hữu đôi môi hình trái tim căng mọng.

Với bàn tay tài hoa cùng đôi mắt thẩm mỹ vô cùng tinh tế tại Miranda Beauty Center sẽ nhanh chóng giúp phái đẹp “hô biến” đôi môi mỏng kém hấp dẫn để trở thành đôi môi hình trái tim vô cùng cuốn hút và đẹp tự nhiên.

– An toàn tuyệt đối.

Filler là chất được FDA (Cục quản lý Thực phầm và Dược Phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ hiệu quả và an toàn cho người sử dụng. Đồng thời với đặc tính không di chuyển, chỉ có tác dụng tại vị trí tiêm nên Filler sẽ giúp phái đẹp sở hữu đôi môi trái tim gợi cảm mà cũng rất an toàn. Không để lại những biến chứng về sau.

– Không cần phẫu thuật, không gây đau đớn

Filler là chất gel lỏng, trong suốt với thành phần chính là Axit Hyaluronic (giống như một chất tồn tại tự nhiên trong cơ thể con người). Trong Axit Hyaluronic có chứa những hạt ngậm nước. Nên khi được tiêm vào môi sẽ nhanh chóng giúp môi có hình dáng trái tim theo mong muốn của khách hàng. Vì phương pháp tiêm filler làm đầy môi này không cần tiến hành phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

Vì phương pháp tiêm filler làm đầy môi này không cần tiến hành phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng.
Vì phương pháp tiêm filler làm đầy môi này không cần tiến hành phẫu thuật nên sẽ không gây đau đớn và khó chịu cho khách hàng.

3. CHỈ ĐỊNH ĐỐI TƯỢNG THỰC HIỆN TIÊM FILLER LÀM ĐẦY MÔI

    • – Sở hữu bờ môi mỏng, khuôn môi không có hình dáng đẹp
    • – Mong muốn sở hữu đôi môi hình trái tim ngọt ngào, quyến rũ

Để trải nghiệm phương pháp làm đẹp tiêm chất làm đầy filler chính hãng với đôi tay tài hoa của các bác sĩ. Hãy đến ngay Miranda Beauty Center để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *