Vi kim tảo biển – Tái sinh làn da trắng hồng xóa dấu vết lão hóa chỉ trong 1 liệu trình

Vi kim tảo biển là một đột phá mới của phương pháp làm đẹp da. Phương pháp này đang trở thành xu hướng làm đẹp mới, hiệu quả trong ngành thẩm mỹ.
Vi kim tảo biển xuất hiện sau nên được cải tiến hơn. Ưu điểm của nó vượt trội hơn bất kì một phương pháp làm đẹp nào trước đó. Đây là phương pháp mang tới hiệu quả chăm sóc toàn diện cho khách hàng.

1.Vi kim tảo biển là gì?

Vi kim tảo biển là một đột phá mới trong phương pháp Peel da. Phương pháp vi kim tảo biển xuất hiện ở Việt nam năm 2016. Và đang tạo thành xu hướng làm đẹp mới nhất, hiệu quả nhất trong những năm gần đây.

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp mới, xuất hiện sau nên công nghệ cải tiến hơn, ưu điểm của vi kim tảo biển vượt trội hơn bất kì một phương pháp làm đẹp nào trước đó. Mang tới hiệu quả toàn diện cho khách hàng trong trị liệu các vấn đề về da mặt.

Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp mới, xuất hiện sau nên công nghệ cải tiến hơn
Vi kim tảo biển là phương pháp làm đẹp mới, xuất hiện sau nên công nghệ cải tiến hơn

2.Nguyên lý hoạt động của vi kim tảo biển

Nguyên lý:Vi kim tảo biển là phương pháp sử dụng các đầu kim silica nano siêu nhỏ đưa các dưỡng chất từ tảo biển vào sâu trong da. Để nuôi dưỡng, kích thích hoạt động tái tạo da. Rút ngắn thời gian tái tạo da. Khiến cho việc tái tạo lớp da mới nhanh hơn. Lớp da cũ tối màu bên ngoài sẽ dần dần bị thay thế bởi lớp da mới đẹp hơn, trắng sáng hơn. Lớp da cũ sẽ từ từ bong ra, để tái tạo lớp da mới khỏe hơn, trắng sáng hơn dần lộ ra ngoài.

Hoạt chất: silica, hoạt hóa, peptide, …

Thời gian da bong: 3 – 5 ngày mới có hiện tượng bong tróc ngoài da

Biểu hiện: Lớp da mới được nuôi dưỡng khỏe mạnh bởi dưỡng chất từ vi kim tảo biển và serum tế bào gốc được cung cấp bên ngoài trong quá trình trị liệu sẽ dần dần thay thế lớp da cũ bên ngoài. Lớp da cũ đen sạm sẽ bong ra để lộ lớp da mới trắng sáng, khỏe mạnh từ bên trong.

Vi kim tảo biển là phương pháp sử dụng các đầu kim silica nano siêu nhỏ đưa các dưỡng chất từ tảo biển vào sâu trong da.
Vi kim tảo biển là phương pháp sử dụng các đầu kim silica nano siêu nhỏ đưa các dưỡng chất từ tảo biển vào sâu trong da.

3. Tác dụng của vi kim tảo biển

  • Làm sạch sâu các lỗ chân lông, đào thải các độc tố dưới da như: chì, thủy ngân, trung hòa tác hại của các kim loại nặng…
  • Loại bỏ các ổ mụn cùng bã nhờn và vi khuẩn gây mụn, làm thông thoáng và se khít lỗ chân lông.
  • Rút ngắn chu kỳ tái tạo da từ 28-30 ngày xuống chỉ còn từ 3-7 ngày giúp nhanh chóng có một làn da mới khỏe mạnh hơn nhờ việc cung cấp dưỡng chất cho da mới qua serum.
  • Làm mờ và loại bỏ các vùng da bị chứng rối loạn sắc tố như da sạm, da nám và da bị tàn nhang…
  • Kích thích sự sản sinh Collagen và Elastin làm đầy các tổn thương da và tăng độ đàn hồi da, chống bị chảy sệ da, chống các nếp nhăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *